CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Chuyển nhà trọn gói giá rẻ - Chuyển nhà trọn gói tphcm - Chuyển nhà trọn gói liên tỉnh - Dịch vụ chuyển văn phòng

Chân thành cám ơn Quý Khách đã tin tưởng và tin dùng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thành Hưng không ngừng phát triển và ứng dụng công nghệ mới để được chăm sóc Khách hàng nhiều hơn.

Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của công ty chúng tôi. Chúc quý khách sức khỏe và thành công.

Quý khách đang có nhu cầu dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM. Quý khách đang phân vân không biết nên chỉ cần thuê xe tải chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để dỡ tốn công sức? Quý khách cần thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng và giá rẻ TPHCM?

Hiện nay khi thị trường internet ngày càng phát triển thì việc tìm hiểu thông tin, cũng như lựa chọn các đối tượng công ty cung cấp dịch vụ cũng tương đối dễ dàng. Việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng là vậy, Quý khách sẽ không phải tốn nhiều thời gian vào việc này. Hãy để chúng tôi – Công ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng – chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, cho thuê xe tải vận chuyển.

Mỗi lần tìm nhà mới, địa điểm mới và phải chuyển nhà trọn gói từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc hết sức mệt mỏi, mất thời gian và công sức của bạn. Các bạn không có kinh nghiệm trong việc đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển khi đó lại vừa mất công sức vừa hư hỏng đồ đạc, vừa lại tốn thêm chi phí sắm lại. Tại sao lại không tìm một đơn vị chuyên chuyển nhà trọn gói để thực hiện công việc này. Thành Hưng nắm bắt được nhu cầu của nhiều bạn mong muốn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chyển nhà trọn gói tphcm với mong muốn hỗ trợ các gia đình thuận tiện trong việc chuyển nhà tới nơi ở mới hiệu quả hơn tại địa bàn TPHCM.

Đối tượng chúng tôi phục vụ là các hộ gia đình, các bạn sinh viên và công ty, nhà xưởng.Với lợi thế đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần làm việc cao, tận tâm, chu đáo, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệm… đến nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm của chúng tôi đã và đang được nhiều bạn tin dùng và đánh giá cao.

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

– Toàn Cầu với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản cùng với một quy trình vận chuyển khép kín, sẽ mang đến quý khách một dịch vụ chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam.

–Thành Hưng cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản bởi một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách về chất lượng cũng như thời gian.

– Công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ khâu tiếp nhận đến báo giá, thực hiện công việc vận chuyển và ban giao. Luôn xem khách hàng là thượng đế, phục vụ làm sao khách hàng vừa lòng nhất có thể.

– Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi được ký kết hai bên, có dấu pháp nhân công ty, đầy đủ cơ sở pháp lý nếu trong trường hợp bị hư hỏng, mất đồ đạc khi vận chuyển.

– Chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc, nếu như đồ đạc bị hư hỏng, hay bị mất trong quá trình vận chuyển.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi bao gồm những trang bị vận chuyển chuyên dụng, tùy từng lĩnh vực mà có những thiết bị hỗ trợ, nhân công chuyên ngành thực hiện nhằm đạt hiệu quả công việc tối ưu nhất, đảm bảo được tính an toàn của đồ đạc.

– Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Ngoài ra, công ty chúng tôi cam kết không phát sinh sau khi lấy rõ yêu cầu của quý khách và báo giá.

– Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ tết. Lúc nào khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

– Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tháo lắp, đóng gói, bốc xếp chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tphcm làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng. Sau khi tiếp nhân yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát xuống tận nơi để đánh giá và báo giá. Trường hợp khối lượng nhỏ chúng tôi sẽ báo trực tiếp qua điện thoại.

Bước 2: Khảo sát, đánh giá khối luọng công việc. Đo kích thước hàng hóa/đồ dạc, khảo sát địa hình để đưa ra giải pháp tháo dỡ, đóng gói hợp lý. Xem địa điểm cũ và địa điểm mới vận chuyển khó hay dễ… từ đó đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Chúng tôi sẽ gởi bảng giá chuyển nhà trọn gói tphcm sớm nhất trong vòng 24h.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, nếu quý khách đã đồng ý với giá công việc mà bên công ty báo thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai tiến hành thực hiện hợp đồng. Dựa theo những yêu cầu đã ký kết, công ty chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói. Tùy theo từng loại hàng hóa/đồ đạc sẽ được các đội ngũ liên quan, chuyên môn tháo dỡ, nhằm đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng cũng như tiết kiệm được thời gian trong quý trình chuyển nhà. Tất cả đồ đạc sẽ được vận chuyển địa điểm mới bằng phương tiện xe tải bên công ty, công ty chúng tôi không sử dụng xe máy để vận chuyển. Đồ đạc sẽ được lắp đặt lại các theo đúng yêu cầu của quý khách tại địa điểm mới

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu không có điều gì rủi ro thì hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói.

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí trong trường hợp đồ đạc bị mất hoặc hư hỏng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách.

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

//

Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM Công ty Thành Hưng kính chào quý khách. Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng...

Xem chi tiết →
//

Chuyển nhà trọn gói

Với phương châm "Chuyên nghiệp - Uy tín - An toàn" và một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình và chu đáo, Thành Hưng là một...

Xem chi tiết →
//

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM được cung cấp bởi Công Ty Thành Hưng chúng tôi để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà tại TPHCM của khách hàng. Với...

Xem chi tiết →
//

Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của công ty chúng tôi. Chúc quý khách sức khỏe và thành công. Quý khách...

Xem chi tiết →
//

Dịch vụ chuyển văn phòng

Cảm ơn quý công ty sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty chúng tôi. Chúc quý công ngày càng phát triển lớn mạnh và bền...

Xem chi tiết →
//

Dịch vụ dọn nhà giá rẻ

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ TPHCM của công ty chúng tôi đã và đang mang lại nhiều lợi, được khách hàng đánh giá cao. Với kinh nghiệm...

Xem chi tiết →


Ý kiến khách hàng

Tôi tìm hiểu công ty Thành Hưng qua google, và cũng ngạc nhiên về giá mà Thành Hưng đưa ra, phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Thực hiện nhanh, đồ đạc không hư. Tôi đánh giá cao Thành Hưng
Anh Việt
Quận 6
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng rất tốt, giá cả phải chăng. Tôi cảm thấy hài lòng khi hợp tác với Thành Hưng, Nếu có dịp sau này tôi vẫn sẽ chọn Thành Hưng để chuyển nhà cho tôi. Cảm ơn Thành Hưng
Anh Hải
Quận Tân Bình
Tôi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng vì giá cả tốt. Một phần là tôi đánh giá cao công tác khảo sát và báo giá của công ty. Tôi nhận thấy Thành Hưng là công ty uy tín, chuyên nghiệp. Và kết quả công việc đã làm tôi hài lòng.
Anh Vinh
Quận 7
Tư vấn 24/7 0975 871 870
zalo